MY SASSY GIRL 2 – CO NANG NGO NGAO 2

 

 

 

 

Who: Jo Geun Sik

What: Drama

When: May 27, 2016

Cast: Cha Tae-Hyun, Victoria Song và Fujil Mina

Language: Korean with Vietnamese and English subtitles

 

My Sassy Girl (Cô Nàng Ngổ Ngáo) là bộ phim thuộc thể loại hài – tình cảm của Hàn Quốc lần đầu chiếu tại Việt Nam cách đây 15 năm. Bộ phim đạt được thành công vang dội với 5 triệu lượt khán giả và công chiếu trên 18 quốc gia, trở thành một hiện tượng vào thời điểm đó. Trở lại màn ảnh sau hơn một thập kỉ, Cô nàng ngổ ngáo 2 được rất nhiều fan mong đợi và hi vọng sẽ được thỏa mãn hơn nữa so với phần trước.

Ở phần một, sau rất nhiều sự kiện xảy ra, chàng Gyun Woo (Cha Tae Hyun) đã không thể đến được với tình yêu của mình là Jeon Ji Hyun. Theo lời của biên kịch, vì nữ diễn viên chính lần này sẽ do Victoria đảm nhiệm, nên đội ngũ làm phim đã thêm vào một tình tiết để tăng tính logic cho bộ phim: Jeon Ji Hyun đột nhiên xuất gia, làm Gyun Woo không còn lựa chọn nào ngoài đặt dấu chấm hết cho quá khứ, tạo cơ hội cho “tình cũ” người Trung Quốc của anh là Victoria xuất hiện.

Tiếp nối thành công của phần trước, phần 2 của bộ phim vẫn xoay quanh chuyện tình cảm của chàng trai ngốc nghếch Gyun Woo. Anh được gặp lại “oan gia” từ thời tiểu học của mình – Victoria. Vào thời đó, chỉ vì không nói được tiếng Hàn nên cô thường bị mọi người trêu chọc. Vốn là mối tình đầu của Gyun Woo, lần gặp mặt này khiến tình cảm của anh bùng cháy trở lại. Với kinh nghiệm thương đau của mình, anh quyết định cầu hôn Victoria ngay lập tức, mặc cho sự phản đối của mọi người. Thế nhưng cuộc sống tân hôn lại không như mong đợi của anh với rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. Liệu hai người có thể tới được với nhau trọn vẹn không, hãy cũng đón xem bộ phim My Sassy Girl 2 – Cô nàng ngổ ngáo 2

 

No Comments Yet

Comments are closed

Newsletter

About Us

Bliss Saigon is an online magazine dedicated to the Art of living in Ho Chi Minh City and Asia. The magazine present a unique editorial approach based on experts and influencers contributions, written with optimism, humor and accessibility, offering an interactive and ludic reading on lifestyle topics with sharp selections for unique insights.