LES TROIS GOURMAND – HCMC

5f339c49-d401-e708-7bbd-00001d75bba4_img-bg
Pic Trois gourmands

Nhà hàng “Trois Gourmand” tọa lạc ở quận 2 và là một trong những nhà hàng tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Là một tòa nhà mang phong cách từ thời Pháp thuộc, Trois Gourmands có bầu không khí nhẹ nhàng với hướng nhìn ra khu vườn tuyệt đệp bên ngoài, đồng thời tận dụng chúng như một không gian thưởng thức ẩm thực đặc biệt. Khách hàng tới đây dành thời gian để trân trọng những món ăn được dọn ra. Thực đơn cửa hàng cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng với các suất ăn 5, 6 hay 7 có giá lần lượt là 40, 45 và 50 USD (không gồm rượu).

 

 

CCC
Pic Trois gourmands

Thực đơn của nhà hàng gồm rất nhiều món ăn truyền thống của Pháp, điểm xuyết với một vài nét châu Á như Nems de Foie gras, cá hồi, Raviolis de langouste, Truffle kem, Escalope de Foie gras and Pudding táo, cừu, thịt bò má dùng với Foie gras, vân vân. Danh sách rượu tại nhà hàng cũng rất phong phú và tinh tế. Ngoài ra, món ăn được dọn trên những chiếc đĩa mộc mạc, sành điệu và độc đáo, góp phần tăng thêm hương vị tuyệt vời của món ăn Pháp.

 

 

194e5625-903e-a669-a2bd-00006c8f1c51_dsc_9399
Pic Trois gourmands

Với những món pho mát, nhà hàng cũng làm thỏa mãn thực khách với các món đặc biệt như: pho mát tự làm từ sữa dê hay truffle, pho mát hành lá, pho mát rượu vang đỏ, pho mát hương thảo, pho mát nghệ tây, pho mát bò và những loại pho mát nhiều năm tuổi khác. Về phần tráng miệng, nhà hàng phục vụ các món ăn như Tarte Tatin, ice nougat, creme brulée, chocolate fondant, macarons.

Nhìn chung, điểm cộng của nhà hàng là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, pho mát tự làm và khu vườn khá yên bình. Tuy nhiên, nhà hàng không có một trang web hiệu quả để cung cấp thông tin cho thực khách như thực đơn, giá cả hay đặt chỗ. Nếu bạn muốn ăn tối ở đây, bạn nên gọi điện tới trước để xác nhận chỗ của mình nhé!

Trois Gourmands – 39 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Hồ Chí Minh, Vietnam – +84 837444585

No Comments Yet

Comments are closed

Newsletter

About Us

Bliss Saigon is an online magazine dedicated to the Art of living in Ho Chi Minh City and Asia. The magazine present a unique editorial approach based on experts and influencers contributions, written with optimism, humor and accessibility, offering an interactive and ludic reading on lifestyle topics with sharp selections for unique insights.