CHINESE SCOPE – YOUR HOROSCOPE FOR OCTOBER 2016

 

girl-pretty-beautiful-young-47215-largeTÍ rat

Bạn thường làm những điều tưởng như là đúng, nhưng cuối cùng chúng đều trở thành sai lầm, và điều đó rất hay xảy ra. Có thể vì một lý do nào đó mà những cố gắng sai lầm của bạn là do những ý định hay một loại logic nào đó không? Bạn hãy nghĩ lại xem. Chỉ khi trải qua nhiều việc, bạn mới nhận ra rằng có rất nhiều khả năng trong mỗi công việc. Phục hồi từ những sai lầm của mình có thể cho bạn những bài học quý giá. Những bài học mà bạn có thể đã không phải học quá nhanh hay quá kĩ, nếu bạn không phạm sai lầm từ đầu. Bạn có thể tiến xa hơn, và hãy bắt đầu bằng cách sử dụng một vài sự hỗ trợ và tự khuyến khích bản thân mình.

Khi bạn tin rằng bạn có thể đứng dậy, vượt qua thất bại và bắt đầu làm lại từ đầu, thì bạn đã có quyết tâm lớn hơn để tiếp tục tiến lên. Hãy tha thứ cho bản thân và bạn sẽ sớm tìm ra điều đang cản trở con đường của bạn, bạn có thể vượt qua nó và cảm thấy mình trở nên khôn ngoan và linh hoạt hơn.

 

Tình yêu

Nếu bạn phạm lỗi trong quan hệ với người bạn yêu thương, bạn biết rằng việc giả vờ không biết sẽ chẳng đem lại kết quả gì. Điều quan trọng nhất là cả hai yêu và hiểu lẫn nhau, và nếu bạn có thể tha thứ cho bản thân về những việc làm sai lầm của mình, bạn sẽ nhận ra người quan trọng của bạn cũng sẽ làm như thế. Vì vậy, hãy luôn chân thật với nhau nhé.

Sự nghiệp

Thành công hiếm khi đến dễ dàng, thậm chí ngay cả khi nó có vẻ như vậy. Nếu bạn hỏi một người đã thành công, bạn sẽ hiểu rằng có rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của họ. Hãy đánh giá lại những gì bạn đã học gần đây, và nghĩ về việc làm sao để bạn có thể tận dụng những kiến thức đó cho những bước tiếp theo của mình.

Tài chính

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình rất thông minh trong vấn đề tiền bạc, bạn vẫn sẽ luôn tìm ra cách để trở nên thông minh hơn. Những ưu tiên tài chính thay đổi theo thời gian, và đây có thể là thời điểm để bạn nhìn lại cách bạn quản lý dòng tiền của mình. Có thể là nguồn vốn của bạn cần điều chỉnh lại để phù hợp với những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn ở thời điểm này đấy.

 

 

woman-person-flowers-wreaths-large

SỬU ox

Thế giới luôn thay đổi xung quanh chúng ta với tốc độ rất nhanh, và ta hiếm khi nhận ra được điều đó. Trong hoàn cảnh như vậy, chúng ta thường sẽ trở nên thiếu chuẩn bị cho những thách thức và khó khăn mà ta có thể gặp phải.

Tất cả chúng ta đều biết phải khóa cửa vào buổi tối, hay để tiền ở trong ngân hàng là an toàn. Nhưng trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta lại rất “hạnh phúc” bỏ ngỏ một khía cạnh rất quan trọng – công nghệ – cho bất kì ai có đủ kĩ năng. Đây là điều rất dễ bị lãng quên và khó có thể chuộc lại được, và nó tượng trưng cho việc cuộc sống có thể trôi qua rất nhanh nếu chúng ta không chú ý. Hãy chú ý tới một dấu hiệu tinh tế trong tháng này, vì mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh.

 

Tình yêu

Tình cảm của bạn đang thay đổi? Hay có lẽ dù vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng nào, nhưng bạn đã sẵn sàng để thay đổi nó. Cuộc sống thay đổi, có lúc chậm và không đáng kể, nhưng lại có lúc rất nhanh chóng và đáng chú ý. Hãy dành thời gian cho những thay đổi, dù cho chúng đã hay sắp xảy ra. Và quan trọng nhất là bạn hãy nói với nửa kia của mình về những thay đổi đó.

Sự nghiệp

Bảo vệ bản thân khỏi những đồng nghiệp đang ghen tị với bạn không có nghĩa là bạn phải nói ra cho mọi người biết. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn ngăn chặn những hành động ám muội của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ luôn cố gắng gây khó khăn cho bạn. Hãy tán thưởng những “cố gắng” của họ và để mọi người biết kết quả của việc đó.

Tài chính

Quan tâm đến tiền bạc có nghĩa là bạn phải cẩn thận hơn với những việc gian lận. Có rất nhiều những người lừa đảo ở ngoài kia, và bạn sẽ muốn hỏi nhiều câu hỏi hơn trước khi bỏ ra những đồng tiền cực khổ của mình. Nếu bạn không chắc về người bạn đang hợp tác, hãy kiểm tra kĩ lại lần nữa.

 

 

woman-portrait-face-studio-37546DẦN Tiger

Năng lượng của Khỉ đã đem đến nhiều điều thú vị cho bạn vào tháng trước, và kèm theo đó là một số căng thẳng. Và bây giờ, bạn có thể thấy chúng thật sự đã giúp bạn đương đầu với nhiều thứ to lớn và xử lý chúng.

Bạn sẽ gặp thử thách trong tháng tới. Bạn có thể khám phá ra cách nghĩ mới, và điều đó sẽ giúp bạn có bản lĩnh để lèo lái qua những thử thách mới. Trong khi bạn có thể khá chuyên tâm theo đuổi phương hướng mới, bạn cũng nên chú ý tới việc cho mình khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bởi vì bản tính của Hổ trong bạn sẽ luôn thôi thúc bạn làm việc.

Bạn không thích phải giữ mọi việc đơn giản, vì bạn khá thích thú với việc tìm cách để thể hiện tài năng của mình. Bạn có quyết tâm để tạo ra đột phá và bạn cảm thấy tháng này sẽ là thời điểm của bạn. Hãy luôn tiến lên phía trước, bạn sẽ thành công.

 

Tình yêu

Bạn cảm thấy cuộc sống tình yêu của mình luôn bấp bênh? Bạn luôn cảm thấy khó khăn để có thể đánh giá đúng những khoảng khắc quan trọng trong quan hệ của mình. Hãy tìm thứ khiến bạn lạc quan hơn về cuộc sống tình yêu của mình trong tháng này, và bạn sẽ sớm thấy và chú ý nhiều hơn vào những gì xứng đáng, đồng thời tập trung hơn vào những gì bạn có thể cải thiện.

Sự nghiệp

Bạn cảm thấy chán nản vì đã mất ngọn lửa nhiệt huyết với công việc? Sự thật là, bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm điều mới lạ để có thể làm tốt công việc. Hãy làm điều mà bạn biết chúng có thể tạo ra sự khác biệt. Có một vài việc không đòi hỏi quá nhiều cố gắng, nên bạn không cần phải cố hết sức. Hãy tiết kiệm năng lượng của mình để theo đuổi mục tiêu lớn hơn.

Tài chính

Nếu giọng nói trong đầu bạn đang cầu xin bạn cẩn trọng, thì bạn hãy tránh xa việc quyết định quá vội vàng. Khi có thứ quá tốt để có thể là sự thật, thì bạn có rất nhiều lý do để nghi ngờ nó. Hãy đặt ra câu hỏi và nếu bất kì ai đưa ra một câu trả lời không rõ ràng, hãy tiếp tục hỏi cho tới khi bạn hiểu được mình đang dính vào cái gì.

 

 

vietnam-1514246_1280MẸO (THỎ) 1 Rabbit

Bạn muốn tiến lên phía trước, nhưng bạn gặp nhiều thách thức và bạn muốn tìm cách nhanh hơn để vòng qua chúng. Tuy nhiên, điều đó khiến bạn cảm giác mình đang đi thụt lùi, thay vì tiến lên phía trước.

Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn dành thời gian để tích lũy sức lực và đánh giá những khả năng, thay vì vội vàng đi đến kết luận, và chúng thường không phải là giải pháp tối ưu cho bạn. Bạn muốn rõ ràng hơn về điều bạn nên và không nên làm trước khi bắt tay vào thực hiện. Liệu bạn có thể hình dung được mình cảm thấy thế nào khi đạt được điều mình muốn không? Bạn sẽ cần phải xủy lý được cảm xúc của mình, cũng như xách định được những bước đi tiếp theo. Bạn sẽ muốn hỏi bản thân của mình một vài câu hỏi, và nghĩ về những gì mọi người đã hỏi bạn. Một khi tâm trí bạn đã rõ ràng về mục tiêu mà bạn muốn, bạn sẽ tìm ra được những hành động đúng đắn để đạt được nó.

Tình yêu

Những kì vọng, đặc biệt là những điều không nói ra, có thể tạo ra ảo tưởng trong mối quan hệ của bạn, hay trong quá trình bạn tìm kiếm tình yêu của mình. Khi bạn cởi mở về những gì bạn muốn và chân thành về những gì bạn cho đi, thì bạn sẽ nhận được những gì mình mong muốn. Hãy chia sẻ về tầm nhìn về tình yêu lý tưởng của mình.

Sự nghiệp

Sẽ có lúc bạn cần nhanh chóng xử lý công việc, nhưng bạn cũng nên tránh quay trở lại con đường mòn khó khăn bạn từng đi. Tập trung vào những giải pháp cuối cùng mà bạn muốn, rồi xem xét liệu bạn có thể sử dụng tài nguyên và nhân lực bạn có để khiến công việc trở nên trôi chảy hay không. Bạn có thể sẽ tìm thấy một vài đồng nghiệp tán thành với ý tưởng của mình đấy.

Tài chính

Bạn đã có kế hoạch tài chính rõ ràng cho tháng này chưa? Và không chỉ tháng này, mà là cho cả quãng thời gian về sau. Đây có thể là thời gian để bạn luân chuyển dòng tiền của mình để có thể đạt được những món lời từ việc tiết kiệm và vay mượn. Kế hoạch có thể thay đổi, và thường là cần phải vậy, nhưng tốt hơn là bạn chuẩn bị nhiều kế hoạch và luôn sẵn sàng để thay đổi chúng.

 

 

girl-1505419_1280THÌN Dragoon

Bạn có thể tưởng tượng việc tranh luận một mình trong một căn phòng trống là như thế nào không ? Một căn phòng không có điện thoại, máy vi tính hay bất kì cách liên lạc nào với người khác. Thật vô lý khi bạn tranh luận một mình, nhưng tích cách Rồng trong bạn có thể khiến bạn trải qua tình cảnh đó trong tháng này, khi mà trái tim và cái đầu của bạn đổi chỗ cho nhau.

Sự khác biệt giữa cảm nhận của bạn về tình hình và cách bạn nhìn nhận tình hình dựa trên logic sẽ cho bạn cơ hội khám phá cách làm mới. Hãy từ bỏ những phương thức cứng nhắc và quen thuộc. Bạn nên cởi mở hơn với khái niệm tranh luận, không phải chỉ với bản thân mà với cả người khác, những người có thể cho bạn một góc nhìn khác của cùng sự việc. Tại sao lại phải ở trong căn phòng trống rỗng khi bạn có thể kết nối với người khác, những người sẽ giúp bạn giải quyết cuộc tranh luận đang diễn ra trong tâm trí bạn ? Có thể là bạn muốn giải phóng mình khỏi những hạn chế của quá khứ và hướng tới một tương lai đầy những khả năng mà bạn muốn thử nghiệm.

 

Tình yêu

Nói ra những gì bạn nghĩ có thể gây ra tranh cãi, nhưng không nói ra có thể tạo ra nhiều rắc rối hơn, mà tốt hơn hết là bạn nên tránh. Bạn có thể đưa ra quan điểm của bạn thật nhẹ nhàng, đồng thời không khiến đối phương nghĩ rằng bạn muốn họ đồng ý. Đôi khi, bạn cần phải chấp nhận sự khác biệt là sống với chúng.

Sự nghiệp

Nếu bạn muốn cấp trên và đồng nghiệp chú ý hơn vào một vấn đề cụ thể nào đó, hãy chuẩn bị để tìm kiếm cách thức mới trong việc kết nối các sự kiện cho tới khi bạn thấy họ đã hiểu đúng. Có lẽ có ai đó chỉ muốn gắn với cái mà họ đã biết ? Bạn cần phải giúp họ thấy rằng họ cần phải cởi mở hơn để có thể tiến xa hơn.

Tài chính

Bất đồng về tài chính sẽ không phải là thách thức lớn nếu bạn sẵn sàng thảo luận và thương lượng một kết quả phù hợp với tất cả các bên. Bạn muốn gì ? Liệu mong muốn của bạn có được đáp ứng không ? Sẽ hợp lí hơn nếu bạn tìm tòi tất cả những giải pháp có thể và khuyến khích những người liên quan cũng làm như bạn.

 

 

pexels-photo-68721TỴ Snake

Có phải bạn tỏ ra không lo nghĩ ở bề ngoài, nhưng thực ra đang có rất nhiều suy nghĩ ở trong đầu bạn đúng không ? Người khác có thể chỉ thấy bạn đang thả mình cuộc vui, nhưng bạn biết thật sự có rất nhiều việc đang diễn ra sau cảnh tượng đó. Khi cuộc vui kết thúc, có lẽ sẽ tốt hơn nếu bạn không tìm kiếm một cuộc tiếp theo.

Hãy bớt thời gian cho việc che đậy suy nghĩ của mình, và dùng thời gian đó để khám phá những gì đang diễn ra trong nội tâm của bạn. Bạn có suy nghĩ của riêng mình và sẽ khôn ngoan hơn khi nghe theo nó, thay vì làm theo những gì người khác nói. Ngay cả khi bạn có thể mang trên vai thật nhiều gắng nặng, nhưng chẳng phải tốt hơn là bạn bỏ xuống từng chút một để bản thân cảm thấy thoải mái hơn sao ? Trong khoảnh khắc bạn thư giãn, sức sáng tạo bên trong bạn có thể bùng nổ và bạn có thể tìm thấy những suy nghĩ và bước đi hoàn toàn mới cho tương lai của bạn.

 

Tình yêu

Để tình yêu được nuôi dưỡng và trưởng thành, bạn cần phải thấu hiểu lẫn nhau, và mọi việc bắt đầu bằng những cuộc đối thoại tích cực. Hãy nói về những gì bạn cảm thấy. Khi bạn nói ra được những cảm xúc tiêu cực của mình, chúng sẽ nhanh chóng biến mất. Bạn sẽ sớm tìm lại được sự nhiệt tình khi bạn đã giải quyết được những cảm xúc tiêu cực đó và để chúng đi.

Sự nghiệp

Bạn có thể toát ra khí thế của một người có khả năng, nhưng bạn vẫn cảm thấy như bạn đang tìm kiếm một con đường ở bên trong. Hãy sẵn sàng đặt câu hỏi để tăng tốc công việc của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng đồng nghiệp biết nhiều hơn bạn, nhưng một vài người có thể cũng đang muốn hỏi những câu bạn đang hỏi. Hãy tự tin tìm hiểu những gì bạn muốn biết.

Tài chính

Dành một ít tiền để làm từ thiện hay dành của bạn cho các hoạt động tình nguyện có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn với những người kém may mắn. Khi bạn cảm thấy mình không cần quá chặt chẽ trong tiền bạc, bạn sẽ có thể hòa mình vào cuộc sống. Khi bạn trân trọng những gì bạn đang có, thì cuộc sống sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn.

 

 

summer-cute-hipster-beautyNGỌ Horse

Bạn tin vào sự công bằng, nhưng đồng th ời bạn cũng muốn đạt được thứ mình thích. Thế nhưng, chẳng phải để thắng một cuộc đua thì ai đó sẽ phải về sau bạn sao ? Nếu mỗi người đều bắt đầu cùng một lúc tại cùng một vị trí, thì đó sẽ là một cuộc đua công bằng và bạn có thể cảm thấy mình giành được phần thưởng là do đã cố gắng nhiều hơn hết thảy những người khác.

Sẽ có lúc bạn cảm thấy ai đó đang dẫn trước, nhưng điều đó sẽ không cản được bạn tăng tốc và vượt qua đối thủ, đặc biệt là khi họ đang có chút tự mãn. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội tham gia những “cuộc đua” đồng đội trong tháng này.

Khi những người khác chạy bên cạnh bạn, không quan trọng là bạn di chuyển nhanh như thế nào, mà là bạn khích lệ mọi người thế nào để tất cả có cùng một nhịp điệu. Bạn là người dẫn đầu và cả nhóm sẽ đi theo bước chân của bạn trên những con đường bạn tạo ra.

 

Tình yêu

Cho và nhận trong quan hệ thường được giữ ở mức cân bằng. Hãy nhớ rằng những gì bạn muốn nhận không hẳn là những gì người yêu bạn muốn. Khi cả hai có thể đưa cho nửa kia những gì người đó muốn, thì bạn không cần bận tâm về việc giữ cân bằng nữa. Tình yêu sẽ tự làm điều đó khi cả hai đều hạnh phúc.

Sự nghiệp

Khi bạn làm việc cùng với một người cùng tầm, bạn sẽ nhanh chóng tiến xa trong công việc. Bạn đang tìm kiếm một người đồng đội có thể bổ sung kĩ năng cho bạn hơn là người cạnh tranh với bạn. Hãy xây dựng mối quan hệ và đối thoại cởi mở hơn, và điều đó sẽ giúp bạn tìm được sự kết hợp mang lại chiến thắng.

Tài chính

Bạn có thể rộng lượng trong lời nói, nhưng hãy cẩn thận với tiền bạc của mình. Bạn nên nhớ rằng có nhiều người sẽ trân trọng những gì bạn nói, và một số khác sẽ nói điều bạn muốn nghe để lấy được tiền từ bạn. Đừng lo lắng, bản năng sắc sảo của Ngựa sẽ giúp bạn sớm nhìn ra ai là người đang tâng bốc bạn vì tiền bạc.

 

 

purple-dress-oriental-euroasian-asian-157739-largeMÙI Goat

Trẻ em thường đặt câu hỏi “Tại sao?”. Sẽ có lúc những câu hỏi như vậy không dễ dàng để trả lời. Tại sao bầu trời lại xanh? Bạn có thể đưa ra lời giải thích chi tiết một cách khoa học, và câu trả lời có thể là một câu hỏi “Tại sao?” khác.

Người lớn có khuynh hướng không đưa ra câu hỏi cho mỗi ý tưởng theo một cách giống nhau. Có lẽ là vì bản tính tò mò tự nhiên của họ đã được thỏa mãn bởi quá nhiều hiểu biết về cách mà thế giới vận hành. Có lẽ, sau khi trải qua vòng luẩn quẩn vài lần, một đứa trẻ sẽ học được cách chấp nhận một ý kiến nào đó. Tháng này có thể là thời gian để bạn bắt đầu hỏi “Tại sao?”, nhưng không phải là hỏi theo cách trẻ con, mà với mục đích hiểu được việc gì nên hay không nên làm. Bạn có thể có rất nhiều ý tưởng hay để thực hiện, nhưng trước khi đưa ra bất kì kế hoạch nào, bạn sẽ muốn hỏi bản thân “tại sao”. Bạn sẽ không làm theo đám đông, và bạn muốn thỏa mãn bản thân rằng bạn có lý do, có một câu hỏi “tại sao” thật mạnh mẽ để tiếp tục kế hoạch vươn tới thành công của riêng bạn trong tháng này.

 

Tình yêu

Người ta nói tình yêu thường mù quáng. Nếu bạn đang cô đơn, bạn sẽ muốn giữ mắt và tai mình mở to khi quan sát những người bạn để ý. Nếu bạn đang yêu, đừng để đôi mắt mình bị che mờ khỏi những điều quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Như vậy, bạn sẽ luôn giữ được sự khôn ngoan trong mọi tình huống.

Sự nghiệp

Bạn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi khó, vì bạn hiểu được bạn đang làm gì và lý do bạn làm như vậy. Đồng nghiệp có ý kiến riêng của họ, và bất kì sự phản đối nào cũng có thể giúp bạn thấy được góc nhìn của người khác, từ đó hoàn thiện suy nghĩ của bản thân. Bạn cần phải chào đón những lời nhận xét, đặc biệt là những lời phê bình.

Tài chính

Trước khi bạn sống xa hoa trong tháng này, bạn sẽ muốn kiểm tra liệu bạn có đang thực hiện những cuộc giao dịch tốt nhất hay không. Bạn sẽ có thể đạt được nhiều hơn, nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi một cuộc giao dịch tốt hơn hoặc để xem bạn có thực sự muốn mua.

 

 

 

pexels-photo-27155THÂN Monkey

Ngòi bút có thật sự mạnh hơn thành kiếm? Ở thời đại hiện nay, những lời nói được viết từ bàn phiếm hay thậm chí trên mà hình cảm ứng thật sự có sức mạnh của chúng. Sức mạnh tinh thần có thể lớn hơn sức mạnh thể chất, hay có thể nói, những suy nghĩ và lời nói sở hữu sức mạnh không nhìn thấy được trong thế giới vật chất.

Nếu bạn đang bận rộn làm gì đó, trước khi bạn bắt tay vào làm, hãy dành thời gian để nghĩ làm thế nào để gia tăng ảnh hưởng của bạn bằng lời nói. Liệu bạn có thể thu hút sự chú ý của ngời khác bằng cách đánh vào cảm xúc của họ? Nếu bạn có khả năng mê hoặc người khác như vậy, bạn có thể từ từ làm mòn những chướng ngại trên con đường của mình, bởi vì người khác không thể cưỡng lại lời nói của bạn. Cùng lúc đó, hãy chú ý tới ngòi bút, bàn phím hay những cú chạm của mình, bởi vì chúng có thể gây tổn thương cũng như thanh kiếm vậy. Hãy viết những lời nói của bạn theo cách quyến rũ nhất, bạn sẽ thành công.

 

Tình yêu

Không chỉ những lời bạn nói với người yêu, mà cách bạn thể hiện chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong tháng này. Hãy nghĩ về những cảm xúc bạn sẽ đặt vào lời nói. Khi chúng đã tràn ngập sự ấm áp và niềm vui, hãy chia sẻ lời nói của bạn với người bạn yêu.

Sự nghiệp

Khi nghĩ về tương lai, bạn có thể dự đoán những trở ngại và hiểu rõ chúng trước khi bạn gặp chúng trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy viết ý tưởng của bạn ra và đặt chúng lại với nhau thành kế hoạch, nó sẽ giúp bạn có được tầm nhìn về mục tiêu của mình. Bạn sẽ dễ dàng xác định được mình muốn làm gì trong thời gian ngắn sắp tới, nếu bạn đã có mục tiêu lâu dài.

Tài chính

Bạn đã có ý tưởng gì về tình hình tài chính của mình chưa? Sẽ tốt hơn nếu bạn kiểm tra nó và đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu đúng mực. Ngoài ra, bạn cũng nên nhìn lại kế hoạch tài chính của mình và xem liệu có điều gì cần thay đổi hay không.

 

 

 

pexels-photoDẬU Rooster

Bạn tin rằng suy nghĩ trước khi làm bất kì điều gì là hành động đúng đắn. Khi bạn cảm thấy buộc phải hành động ngay lập tức, hiếm khi nào quyết định vội vàng đó là ý tưởng tốt. Nếu người khác ép bạn quyết định nhanh chóng, bạn có thể yêu cầu họ trình bày lợi ích và tác hại của những lựa chọn được đưa ra cho bạn.

Nếu người khác vui mừng và mong muốn thể hiện ý tưởng của họ, thì đó là lúc sự hiểu lầm dễ dàng xảy ra. Một ý tưởng lớn có thể rất lôi cuốn, nhưng bạn cần phải làm rõ mục tiêu và chiến lược trước khi làm bất cứ việc gì. Nếu những người xung quanh hỏi tại sao bạn lại kiềm chế, hãy hỏi họ làm thế nào để công việc đó tiến triển.

Rất nhiều người đặt mục tiêu của họ ở đỉnh cao, nhưng bạn biết rằng cần phải leo một đoạn đường dài trước khi tới đỉnh. Do đó, thiết lập một vài trạm nghỉ trên đường đi là cần thiết và không bao giờ được vội vã tiến lên mà không có chuẩn bị.

 

Tình yêu

Có một vài ý tưởng đòi hỏi bạn phải thảo luận rất nhiều trước khi đồng ý tiến tới. Bên cạnh đó, cũng có một số điều nhỏ nhặt không xứng đáng để bạn phải suy nghĩ quá phức tạp trước khi quyết định. Hãy sẵn sàng để dành thời gian cho những chuyện lớn, và có thể không cần thiết phải quá tỉ mỉ với những điều nhỏ nhặt.

Sự nghiệp

Bạn đang đối mặt với những mục tiêu luôn thay đổi trong công việc? Khi đó, bạn cần phải thay đổi một số chiến thuật để phù hợp, nhưng mục tiêu có thể vẫn như cũ. Hãy kiểm tra để chắc rằng bạn đang đúng hướng, và có thể bạn sẽ phải thay đổi vài mục tiêu ngắn hạn để có thể giữ vững mục tiêu dài hạn của mình.

Tài chính

Tiết kiệm những món tiền lẻ mỗi ngày có thể sớm tạo cho bạn một khoản đáng kể. Khi nói tới tiết kiệm, hãy từ từ xây dựng quỹ của bạn với một kế hoạch rõ ràng. Bạn có thể cắt bớt một vài chi tiêu để quỹ tiết kiệm của mình lớn nhanh hơn không? Hãy chú ý theo dõi cách bạn tiết kiệm hay chi tiêu những món tiền nhỏ, chúng sẽ sớm tạo thành sự khác biệt đấy.

 

 

 

girl-portrait-face-woman-122426TUẤT Doggy

Bạn muốn tạo ra một thứ mới và khác biệt, nhưng bạn cũng biết rằng rất nhiều ý tưởng mới thực ra chỉ là những ý tưởng cũ được sửa lại và mang trên mình bộ áo mới. Trên hết, liệu bạn có cần phải nghĩ ra một thứ hoàn toàn độc nhất không?

Có lẽ tốt hơn là bạn nên tiếp thu một vài thứ và biến chúng thành một sự phát triển mới. Bạn có thể suy nghĩ bằng cách của riêng mình mà không “phát minh” ra điều gì mới. Đôi lúc, bạn không để ý đến việc mọi người nhận xét ý tưởng của mình như thế nào, trừ khi bạn hỏi họ. Bạn có khuynh hướng ngắm nhìn thế giới qua lăng kính dựa trên kinh nghiệm của chính mình. Bạn có thể đã có sẵn thứ gì đó khiến người khác cảm thấy thích thú hơn cả chính bạn. Hãy thử những thứ bạn đã có, bạn có thể thấy rằng mọi người không thực sự đòi hỏi nhiều như bạn. Hãy xem chúng như là một công việc đang tiến hành, và bạn sẽ làm nó ngày một tốt hơn.

 

Tình yêu

Luôn có thứ gì đó mới mẻ để biết về bản thân bạn trong tình yêu. Bạn rất tuyệt trong việc tìm ra cách để yêu người khác cũng như bản thân mình. Cho và nhận không hẳn là công thức hoàn hảo trong tình yêu, nhưng có thể tìm ra tình yêu thật sự có nghĩa gì với bạn có thể đem lại phần thưởng to lớn cho bạn đấy.

Sự nghiệp

Bạn không cần thiết phải suy nghĩ quá nhiều về việc bạn sẽ tiến hành công việc thế nào. Hãy đi từng bước nhỏ và bắt tay vào làm việc. Nếu điều gì đó không được như mong muốn, thì đó là thông tin hữu ích dành cho bạn, và bạn có thể thử một chiến thuật mới. Một chút thử-và-lỗi có thể cho bạn cái nhìn sâu sắc mà bạn cần để hoàn thành công việc của mình.

Tài chính

Khi nói đến việc đầu tư, bạn sẽ muốn kiểm tra cẩn thận về mức độ mạo hiểm mà bạn sẽ gặp. Có rất nhiều người muốn lợi dụng tiền của người khác, và nếu bạn đang tìm kiếm một người đầu tư thì bạn nên cố gắng trở nên thuyết phục hơn. Nếu bạn là người đầu tư, thì người thuyết phục bạn cần phải có lập luận khá vững chắc để làm được điều đó.

 

 

 

woman-969373_1280HỢI Pig- Con lợn

Ngay cả khi bạn là người muốn tạo ra thay đổi, thì bạn vẫn cần thời gian để điều chỉnh. Hãy cho bản thân thời gian để trở nên quen với hoàn cảnh mới, cách thức làm việc mới, hay là cách sống mới. Sẽ không lạ nếu bạn cảm thấy một chút bất tiện khi bạn rời xa những thứ mình đã quen thuộc.

Bạn có thể mong mỏi mọi việc dễ dàng hơn một chút, nhưng bạn cũng biết rằng để thích nghi với điều kiện mới hay thói quen mới đòi hỏi bạn phải học cách làm việc khác đi. Hãy giữ tâm trí của mình rộng mở với sự khám phá, bạn có thể sẽ nhận ra một vài khả năng của mình vốn bị chôn sâu bởi các lịch sinh hoạt bình thường của bạn. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ nó, thì bạn nên tự hỏi bản thân tại sao mình lại nghi ngờ khả năng của mình. Bạn có thể cần phải lấp vài lỗ hổng trong kiến thức của mình, luyện tập một kĩ năng mới hay cần thời gian để ổn định. Hãy tự khuyến khích bản thân và gắn bó với những gì bạn đã bắt đầu.

 

Tình yêu

Cuộc sống và các mối quan hệ luôn thay đổi. Bạn có thể cảm thấy nửa kia của bạn có chút miễn cưỡng đối với thay đổi, và bạn sẽ muốn thuyết phục để họ thấy được rằng thay đổi là để tốt hơn. Hãy nhẹ nhàng và từ tốn trong khi thuyết phục người bạn yêu nhìn sự việc theo cách mới và thấu hiểu lý do họ do dự.

Sự nghiệp

Nếu đồng nghiệp hỏi quá nhiều về ý tưởng mới của bạn, hãy xem đó là dấu hiệu tốt. Đó có thể là dấu hiệu họ đang muốn giúp bạn làm việc tốt hơn. Khi bạn cởi mở trong việc đón nhận lời nhận xét, bạn đang làm cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn một chút đấy. Hãy để mọi người tìm ra những thiếu sót thay bạn.

Tài chính

Khi bạn tìm kiếm lời khuyên về vấn đề tiền bạc, bạn cần phải phân biệt giữa ý kiến và sự thật. Nếu bạn rõ ràng về mục tiêu tài chính của mình, bạn sẽ sớm phát hiện ra điều gì sẽ có lợi nhất cho bạn. Chỉ vì một vài người khác bị hấp dẫn bởi một thứ gì đó không có nghĩa là thứ đó hợp với bạn. Khi bạn đã rõ ràng về việc bạn muốn quản lí tiền bạc của mình như thế nào, bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dụng đồng tiền của mình.

 

 

No Comments Yet

Comments are closed

Newsletter

About Us

Bliss Saigon is an online magazine dedicated to the Art of living in Ho Chi Minh City and Asia. The magazine present a unique editorial approach based on experts and influencers contributions, written with optimism, humor and accessibility, offering an interactive and ludic reading on lifestyle topics with sharp selections for unique insights.