CHINESE SCOPE – YOUR HOROSCOPE FOR JUNE 2016

Bạn đang lo lắng về những tháng sắp tới? Bạn muốn biết được điều gì sẽ xảy đến với mình? Còn chờ gì nữa, hãy cùng xem tử vi của bạn trong tháng này và tìm ra điều gì đang chờ đợi bạn ở phía trước!

 

 

 

RAT

Hãy cẩn thận với tài chính của bạn vào tháng này, và đảm bảo rằng thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn được cập nhật. Không chỉ RATvậy, bạn nên kiểm tra tất cả những gì có liên quan tới tiền bạc. Đây là thời điểm bạn cần phải quản lý túi tiền của bạn một cách lý trí hơn. Vào thời điểm giữa tháng, bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề ở nơi làm việc hoặc với bạn bè của mình. Tuy nhiên, bạn luôn suy nghĩ một cách logic và nhanh nhạy nên bạn sẽ tránh được việc hiểu lầm người khác. Đừng lo lắng khi tâm sự với những người bạn tốt của bạn, họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích đấy. Cuối cùng, hãy làm những ngày cuối tháng trở nên đặc biệt bằng cách lên một kế hoạch thật tốt và quan tâm đến nhu cầu của những người khác.

 

SỬU

 

OX

Bạn có cơ hội có được một cuộc gặp hay đối thoại khiến bạn trở nên phấn chấn hơn trong tháng này. Nếu bạn không vướng bận gì trong lòng, bạn có thể chắc rằng rất nhiều người hâmOX mộ điều đó ở bạn đấy. Công việc của bạn vẫn tiếp diễn như bình thường, nhưng bạn vẫn phải xử lý một cách khéo léo nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì, đừng chủ quan nhé. Quan trọng nhất vẫn là cách thực hiện và áp dụng năng lượng của bạn, hãy hướng chúng vào nhũng mục tiêu cụ thể. Vào giữa tháng, bạn sẽ cảm giác bạn đã cải thiện được vấn đề và tất cả đã theo đúng kế hoạch. Bạn nên dành thời gian cuối tháng của mình ở nhà để nghỉ ngơi, có thể là với gia đình hay bạn bè.

 

DẦN

 

TIGER

Hổ luôn nổi danh về sự dữ dội của mình, nhưng những vấn đề trong tháng này đòi hỏi sự bình tĩnh, suy xét và đáp án vững chắc. Đừng lo, bạn có thể làm được! Bạn sẽ cảm thấy áp lực suốt cả TIGERtháng bởi yêu cầu của mọi người. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên thực hiện những việc quan trọng hơn là làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy cẩn thận với những khởi đầu thiếu thận trọng ở những công việc trước mắt, bạn sẽ không có đủ kiên nhẫn và sáng suốt để khắc phục nó. Về phần tài chính của gia đình, hãy cân nhắc ý kiến của chồng/vợ bạn. Quan trọng nhất là, hãy ra khỏi nhà vào cuối tháng nhé, bạn đã cố gắng suốt một tháng và xứng đáng được nghỉ ngơi.

 

 

THỎ – MÃO

 

RABBIT - CAT

Bạn sẽ cảm thấy stress khi bước vào những ngày đầu tháng, nhưng một khi vượt qua được nó, thành quả từ những cố gắng và ý tưởng của bạn sẽ giúp bạn lấy lại được sự nhiệt huyết. Đây là RABBIT - CATmột tháng phù hợp cho những cố gắng về mặt trí tuệ. Nguồn năng lượng tinh thần từ linh vật của bạn cực kì thích hợp cho những nỗ lực sáng tạo. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những ý tưởng của mình và có thêm mối quan hệ mới. Bạn sẽ thành công trong sự nghiệp của mình, tuy nhiên, hãy cẩn thận với sự đố kị từ đối thủ hay thậm chí là trong số những người bạn của bạn. Cuối tháng này là một cơ hội tốt cho những anh chàng/ cô nàng thỏ cô đơn tìm thấy một nửa của mình.

 

THÌN

 

Dragon

Uy tín của bạn sẽ tăng lên rất nhanh. Bạn có những ý tưởng tuyệt vời, và sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không bắt tay vào thực hiện chúng để DRAGONnâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tin vào bản năng của bạn, vì sẽ không khôn ngoan nếu bạn phớt lờ chúng trong tháng này. Bạn sẽ hiểu ra lý do trước khi những ngày cuối tháng đến. Cho dù bạn đang lo lắng điều gì, năng lượng của Trái Đất sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Bạn nên học cách chờ đợi và lắng nghe chúng. Vào cuối tháng, bạn nên dành sự chú ý của mình vào gia đình hay nuôi dạy con cái.

 

TỴ

 

SNAKE

Chúc mừng bạn, bạn sẽ gặp rất nhiều sự kiện vui vẻ trong tháng: hội họp, tình yêu sét đánh, một sự phát triển đầy hứa hẹn trong tình cảm, hay SNAKEnhận được “dấu hiệu” từ người bạn yêu! Nhưng dù bạn đang nhắm tới bất kì điều gì, hãy dồn sự chú ý của bạn vào từng chi tiết, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ vài thứ rất quan trọng. Trong công việc, nếu có ai đó làm bạn khó chịu hay cố ý cản trở bạn, đừng làm mọi thứ trở nên ồn ào. Âm mưu của họ sẽ không là gì nếu bạn không chú ý vào nó. Du lịch và thăm thú những nơi mới là điều bạn nên làm vào cuối tháng, đặc biệt là nếu bạn dành thời gian đó với những người bạn yêu quí.

 

NGỌ 

HORSE

Nếu bạn vội vã làm bất cứ gì trong tháng này, bạn sẽ chỉ khiến nó chậm lại, nên bạn hãy cố gắng thực hiện mục tiêu của mình một cách từ

HORSEtốn. Bạn cũng sắp sửa nhận được một tin tức vô cùng quan trọng, nhưng có thể bạn phải suy nghĩ một lúc trước khi hiểu được điều đó hoàn toàn. Bạn sẽ có khuynh hướng không thông cảm và bảo thủ, vì vậy không khí gia đình bạn sẽ khá ngột ngạt. Vào cuối tháng, sẽ không khôn ngoan nếu bạn bỏ qua những vấn đề của những người thân. Hãy xem xét nó thấu đáo.

 

MÙI  chevre

 

GOAT

Hãy coi chừng, bạn sẽ gặp cản trở từ người mà bạn tin tưởng. Bạn sẽ có thêm nhiều vấn đề xoay quanh gia đình và công việc trong tháng này. GOATĐừng dừng việc suy nghĩ lại. Hãy đối mặt trực diện với chúng và bạn sẽ thấy đầu óc nhẹ nhàng hơn vào cuối tháng. Đây không phải là một tháng thuận lợi cho việc kí kết hợp đồng tài chính hay bất động sản, nhưng lại là thời gian tuyệt vời cho những vấn đề tình cảm. Vì vậy, bạn nên dành nỗ lực của mình vào mối quan hệ cá nhân.

 

THÂN

 

MONKEY

Khả năng “đề kháng” tinh thần của bạn có dấu hiệu suy giảm, sẽ tốt hơn nếu bạn giảm cường độ công việc của mình xuống và nghỉ ngơi nhiều MONKEYhơn. Dù trạng thái tình cảm của bạn là gì, nó sẽ bị bế tắc, và bạn chỉ tìm được sự thỏa mãn hiếm hoi. Nếu bạn không chắc về con đường cuộc đời mình trong tháng này, hãy chú ý tới mọi việc xung quanh và tìm ra ẩn ý của những người xung quanh. Một vài câu trả lời quan trọng với bạn được ẩn giấu ở đó. Vào giữa tháng, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ vội vàng hơn, những tin nhắn, cuộc gọi, các chuyến đi hay trách nhiệm sẽ thi nhau bám lấy bạn. Nhưng thật may mắn, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi vào cuối tháng.

 

DẬU

 

ROOBSTER

Bạn có thể rất nóng nảy, nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong thời gian này. Dù chuyện gì xảy ra, nổi giận sẽ không giải quyết được gì. Hãy giữ ROOSTERnhững cảm xúc lại cho mình và suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Đừng quá tự tin vào điều gì, vì bạn có thể phá hỏng những cuộc đối thoại và khiến mọi việc không thể sửa chữa được. Vào giữa tháng, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện và biết được mình đang ở đâu. Hãy chắc rằng bạn có một kì nghỉ cuối tháng thanh bình và yên tĩnh, hãy bám sát vào những hành động thường ngày của mình, đừng làm điều gì khác thường.

 

TUẤT

 

DOG

Bạn nên “khuất phục” trước những cảm xúc và thỏa mãn nhu cầu của mình trong tháng này. Công việc có thể sẽ dồn dập hơn, nhưng ít nhất bạn cũng cảm thấy là bạn làm việc có năng suất DOGvà đạt được một số kết quả. Nếu bạn đi đâu đó vào giữa tháng, hãy kiểm tra lại lộ trình và phương tiện của bạn. Bạn cũng sẽ hòa hộp hơn với một nửa của mình một cách bất ngờ. Năng lượng từ những ngôi sao sẽ giúp bạn giải trừ mọi hiểu lầm và trực giác của bạn sẽ trở nên nhạy bén tuyệt vời. Vào cuối tháng, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi với những người thân của mình.

 

HỢI

 

PIG

Hãy dựa vào chính mình tháng này, đặc biệt là nếu bạn làm gì đó quan trọng. Mặt khác, công việc dường như trở nên dễ dàng hơn, và một vàiPIG hiểu biết thú vị sẽ tới với bạn. Hãy sẵn sàng để đáp lại những chỉ trích, nhưng hãy làm một cách bình tĩnh và chú ý tới khuynh hướng lẫn lộn giữa giấc mơ và thực tế của bạn. Điều đó có thể khiến bạn trở nên hời hợt và vô trách nhiệm, và đương nhiên sẽ dấn tới thất bại. Cũng trong tháng này, bạn cũng nên chú ý tới suy nghĩ và cảm xúc của người khác, vì có thể vài người thân thiết với bạn nhạy cảm hơn vào thời gian này. Vào những ngày cuối cùng của tháng, bạn sẽ được bao quanh bởi những người mình thích đồng thời tận hưởng cảm giác hòa hợp và vui vẻ.

No Comments Yet

Comments are closed

Newsletter

About Us

Bliss Saigon is an online magazine dedicated to the Art of living in Ho Chi Minh City and Asia. The magazine present a unique editorial approach based on experts and influencers contributions, written with optimism, humor and accessibility, offering an interactive and ludic reading on lifestyle topics with sharp selections for unique insights.